Giới thiệu

Chuyển đổi số: với mục tiêu Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng, tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân, phát triển môi trường số an toàn, nhân văn, rộng khắp.

Tham gia chuyển đổi số quốc gia, ESC – Nhà đăng ký chính thức tên miền Quốc gia .VN – Chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp tài nguyên số và giải pháp số cho doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất.

Tài nguyên số

Tên miền

Tên miền là tài nguyên không thể thiếu được khi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tham gia hoạt động trực tuyến.

ESC cung cấp các tên miền quốc gia Việt Nam: .vn, các tên miền quốc tế (.com, .net, .org….) và hơn 400 tên miền mã khu vực, mã quốc gia khác cũng như các đuôi tên miền mới.

Cloud Hosting

Dịch vụ lưu trữ website, email và ứng dụng trên nền điện toán đám mây giúp doanh nghiệp luôn online, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống với các giải pháp hoàn toàn thông minh!

Bảo mật

Các sản phẩm và dịch vụ bảo mật của chúng tôi cho phép đảm bảo an toàn nhất để khách hàng yên tâm kinh doanh online.Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại ESC eMan ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện trong tất cả các hoạt động nhằm chuyển đổi doanh nghiệp thành “doanh nghiệp số”, đơn giản, hiệu quả.

Giải pháp quản lý văn bản eDOC giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý toàn bộ văn bản trao đổi trong và ngoài doanh nghiệp, lưu trữ và khai thác lâu dài bỏ qua thủ tục in ấn phức tạp, tốn kém.

Ưu đãi

• Tặng 200k phí dịch vụ khi đăng ký tên miền .vn
• Đăng ký hosting V2 tặng 05 email V2 Business Started.
• Tặng 100k vào tài khoản cho các khách hàng sử dụng bản khai điện tử có ký số khi đăng ký tên miền .vn.
Thời gian khuyến mại: từ 1/10/2022 đến 31/10/2022
Mã khuyến mại: CDS2022