khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support
hotline-esc

Giới thiệu

Vài nét về ESC

14 năm trưởng thành
Tiền thân từ Viện Công nghệ Quốc gia, nhóm kỹ sư công nghệ thông tin cùng nhau thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC) năm 2003 với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng trên nền tảng công nghệ Internet, trong đó có các giải pháp thương mại điện tử, data center, quảng cáo trực tuyến, video số và quản trị doanh nghiệp hiện đại.

Kinh nghiệm
Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tin học nhiều năm kinh nghiệm tại các Viện nghiên cứu lớn từ những năm 90 của thế kỷ trước, được đào tạo chuyên nghiệp tại Pháp và các nước tiên tiến, đã từng triển khai thành công tại hàng chục ngàn doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,… sẵn sàng đáp ứng cả những yêu cầu phức tạp nhất.

Mạng lưới
Chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và hơn 400 đại lý trên toàn quốc giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ.

Khách hàng
ESC chân thành cám ơn sự tin tưởng của 30.000 khách hàng trong cả nước, trong đó phải kể đến: UNDP, Đại sứ quán Pháp, Trung tâm đào tạo Đại học Việt – Pháp (PUF), VTV, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Sở Lao Động-Thương binh Xã hội HN, Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội, IDG GROUP, BTV, HTV, Metro Vietnam, Ngân hàng HSBC, ACB, Tổng công ty dầu (PVOIL), Học viện Ngoại giao Hà Nội, trường Đại học Dầu Khí (PVU), ANCO…

Sứ mệnh và tầm nhìn

Xây dựng các giải pháp công nghệ thông tin tối ưu cho doanh nghiệp.

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp công nghệ thông tin.

Mọi hoạt động đều hướng tới doanh nghiệp bằng bề dày kinh nghiệm, giải pháp phù hợp với đầy đủ công cụ truyền thông hiện đại.

Experience
Bề dày kinh nghiệm

Solution
Giải pháp phù hợp

Communication
Công cụ truyền thông hiện đại

Lợi thế của chúng tôi

Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực
Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải nên chúng tôi hiểu cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là giải pháp đem lại hiệu quả nhất cho khách hàng!

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng
ESC có các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực:

Thiết kế đồ hoạ cho in ấn và Internet.

Thiết kế Multimedia/video

Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin;

Lập trình phát triển cơ sở dữ liệu Internet trên UNIX, LINUX và Windows server.

Lập trình JAVA trên các thiết bị số;

Tư vấn quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ERP;

Phát triển các phần mềm quản lý doanh nghiệp;

Quản trị mạng, đảm bảo an ninh trên mạng.

Ngoài ra, ESC còn có một đội ngũ đông đảo các cộng tác viên là các kỹ sư tin học, kỹ sư hệ thống giúp cho công ty đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ứng dụng Công nghệ hiện đại, tiên tiến
Ngôn ngữ lập trình: Java, C/C++, VB.NET, ASP.NET, C#, JavaScript, ASP, PHP, Python, HTML, DHTML…

Công nghệ: Servlet, JPS, EJP, Hibernate, Struts, JSF, AJAX, XML, EJB, Embedded, LDAP, Velocity, FreeMarker, Japer Report, Crystal Report, Lucene…

Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQLServer, DB2, MySQL, PostgreSQL, BerkeleyDB, MS Access…

Hệ điều hành: Microsoft Windowns 9x/2k/XP, Linux (CentOS, Fedora Core, Mandrake, RedHat), UNIX, Sun Solaris…

Chứng chỉ: MSCE, MCSD, MCAD,…

Quan hệ đối tác chiến lược
Với sự hợp tác toàn diện cùng chiến lược hợp tác lâu dài với các đối tác tầm cỡ hàng đầu thế giới như: Matrox, Microsoft, HP, SuperMicro, Kodak,… cùng các đối tác chiến lược trong nước như: VDC, VTSG, Viettel, QTSC, FPT… chúng tôi mong muốn sẽ phát huy được lợi thế vượt trội của các đối tác với sự sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Giá cạnh tranh
Quy trình chất lượng và sản xuất phần mềm tiêu chuẩn quốc tế cùng sự sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển phần mềm là cơ sở để chúng tôi phát triển sản phẩm, cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm có giá thành và hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng.

Đặc biệt, các hệ thống quản trị doanh nghiệp đều áp dụng công nghệ mã nguồn mở cho phép giảm tối thiểu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp và đây cũng là giải pháp đang được chính phủ khuyến khích phát triển nhằm giảm chi phí đầu tư và không bị lệ thuộc vào một hãng sản xuất nước ngoài.

Giới thiệu
5 (100%) 12 votes